Tat tan tat ve 2 dong robot hut bui dang “lam mua lam gio” tren thi

 

Robot hút bụi tốt đang là sản phẩm được nhiều gia đình tin dùng vì những tiện lợi mà nó mang lại khi sử dụng. Hai dòng sản phẩm robot đang “hot” nhất thị trường trong thời gian qua đến từ hai thương hiệu lớn là Neato và Ecovacs. Cùng xem ưu và nhược điểm của hai dòng sản phẩm này ngay nhé!

Dòng sản phẩm Neato Botvac

Neato là thương hiệu đến từ Mỹ được biết đến là một trong những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực robot hút bụi thông minh.

Những sản phẩm thuộc dòng Neato Botvac

Các sản phẩm thuộc dòng Neato Botvac có thể kể đến đó là: Botvac Connected, D5 Connected, D3 Connected, D85. Trong đó sản phẩm cao cấp nhất đó là Botvac Connected với nhiều tích hợp thông minh khi sử dụng.

Botvac là dòng sản phẩm robot hút bụi đầu tiên sở hữu thiết kế chữ D có thể làm sạch các góc vuông trong nhà mà robot hình tròn không làm được. Ngay từ thiết kế khác biệt này, dòng Botvac đã truyền tải đến khách hàng thông điệp sản phẩm của Neato có thể làm sạch mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh đó những nổi bật có thể nhắc đến ở sản phẩm này như:

  • Kích thước chổi quét và hộp rác to hơn những sản phẩm khác.
  • Sở hữu công nghệ laser quét tạo bản đồ độc quyền giúp robot hút bụi lau nhà vận hành tự động dọn dẹp.
  • Khả năng tự quay về dock sạc và tiếp tục hoạt động khi đủ năng lượng.
  • Công nghệ làm sạch độc quyền vượt trội: SpinFlo Power Clean.
  • Khả năng kết nối smartphone giúp điều khiển hoạt động từ xa.

Dòng sản phẩm Ecovacs Deebot

3 sản phẩm nổi bật thuộc dòng này đó là Deebot Ozmo 600, Ozmo 930 và Deebot R98 được tích hợp thêm khả năng lau nhà tự động. Đồng thời làm hai việc quét và lau nhà giúp tối ưu hiệu quả sử dụng.

Deebot được tích hợp công nghệ lau nhà OZMO thông minh, sử dụng một máy bơm nước điều khiển bằng cảm biến thông minh luôn cung cấp độ ẩm vừa đủ cho khăn lau. Ngoài ra  cảm biến tự động chuyển sang chế độ lau khô hoặc lau ướt, Robot lau nhà thông minh sẽ đảm bảo sạch sẽ nhất cho các loại bề mặt sàn trong nhà bạn.

Deebot của Ecovacs có khả năng cảm biến vật cản thông minh

Bên cạnh đó, robot hút bụi chính hãng này còn có những nổi bật sau:

  • Tháp laser điều hướng với công nghệ SmartNavi có thể làm sạch tự động như Botvac Neato.
  • Trang bị 2 chổi ven và chổi hình V chính giúp loại bỏ mọi loại bẩn khi di chuyển qua tuy nhiên hạn chế với góc vuông vì có thiết kế tròn.
  • Cảm biến lực hút cho từng loại mặt sàn khác nhau.
  • Có kết nối và điều khiển thông minh qua điện thoại mang lại tiện lợi sử dụng cho khách hàng.

Chính vì những trang bị thông minh tích hợp trên các sản phẩm mà các dòng của Neato và Ecovacs được khách hàng lựa chọn sử dụng. Với những gia đình điều kiện không cao, các thương hiệu này cũng có phân khúc Robot hút bụi giá rẻ để phục vụ nhu cầu mọi khách hàng!

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *